คลินิกศัลยกรรมตกแต่งพระราม 9
 ศัลยกรรมกระดูกใบหน้า  ศัลยกรรมบริเวณหน้าทั่วไป  ศัลยกรรมหน้าอก  ศัลยกรรมปรับรูปร่าง  ศัลยกรรมปรับแต่งเฉพาะหญิง  ศัลยกรรมแปลงเพศ
 rama9cosmeticsurgery.com
 หน้าแรก  รวมบทความ

ยกกระชับแขน

ยกกระชับแขน

           การผ่าตัดยกกระชับแขน เป็นการผ่าตัดเอาผิวหนังที่ห้อย ขาดความกระชับยืดหยุ่น หย่อนยานคล้อยใต้วงแขน และก็ท้องแขน จนกระทั่งศอกออก ซึ่งจะก่อให้แขนมีรูปลักษณ์ที่ได้ส่วน มองแน่นกระชับขึ้น เป็นการผ่าตัดที่จะมองเห็นความเคลื่อนไหวมากมาย หากคุณรู้สึกขวยเขินเกี่ยวกับผิวหย่อนยานคล้อยบนแขนของคุณ การยกกระชับแขนเป็นทางออกที่ดี ในระหว่างขั้นตอน contouring ร่างกายนี้ศัลยแพทย์จะตัดไขมัน รวมทั้งผิวหนังส่วนเกิน แล้วหมอจะดึงตึงผิวของคุณเพื่อใส่รับกับทรงใหม่ของแขนของคุณ
           การผ่าตัดชูกระชับแขน บางทีอาจเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณได้ลดหุ่นเร็วทันใจ กระทั่งผิวหนังหย่อนยานคล้อย วิธีแบบนี้มีคุณภาพสำหรับในการรักษาอาการนี้ด้วยเหมือนกัน มีวิธีการการผ่าตัดนานัปการ หมอของคุณจะช่วยทำให้คุณเลือกแนวทางที่สมควรตามทรงตามธรรมชาติของแขนของคุณ เพศชายแล้วก็หญิงโดยมากจะเจอความเคลื่อนไหว ที่ลึกซึ้งในรูปแบบของแขนว่า แขนของคุณสามารถทำให้ร่างกายทั้งสิ้นของคุณมองอ่อนกว่าวัย และก็เห็นได้ชัด ดังนี้คนไข้หลาย ๆ คนเลือกที่จะทำการผ่าตัดยกกระชับแขน ร่วมกับส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ตัวอย่างเช่น การยกกระชับที่ต้นขา, ยกเต้านม แล้วก็เสริมเต้านม

 

3